0777.250.567

Thi công sơn chống thấm tại Đà Nẵng và những ưu điểm vượt trội

Chống thấm là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình thi công xây dựng các công trình. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp thi công chống thấm bảo vệ ngôi nhà. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Bạn có thể lựa chọn phương pháp thi công chống thấm phù hợp cho công trình của mình. Tuy nhiên, có thể nói thi công sơn chống thấm tại Đà Nẵng là phương pháp bảo vệ khá toàn diện và hiệu quả hiện nay. Nhờ các tính chất chống thấm đặc dụng giúp cho sơn chống thấm có thể bảo vệ công trình khỏi nấm mốc, thấm dột. Sơn chống thấm hiện nay rất đa dạng về chủng loại, tính năng, cách sử dụng nên bạn có thể đa dạng sự lựa chọn của mình.

Ưu điểm của sơn chống thấm

– Sơn chống thấm có tác dụng chống thấm nước, ẩm mốc, hư hỏng. Việc sử dụng sơn chống thấm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo nhà của bạn bền vững và hoàn mỹ.

– Tường nhà là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi các tác động từ bên ngoài khiến tường bị rạn nứt, bong tróc. Việc sử dụng sơn chống thấm sẽ giúp cải thiện tình trạng đó mà không khiến bạn lo lắng nhiều.

– Ngoài ra, thi công sơn chống thấm cũng rất dễ dàng. Chỉ cần sử lý bề mặt sạch sẽ, không bị bụi bẩn bám vào rồi tiếp tục làm ẩm ở độ ẩm thích hợp.

– Hiện nay, trên thị trường đã có nhiều loại sơn với nhiều công dụng khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho nó phù hợp với tình trạng của ngôi nhà.

Thi công sơn chống thấm

Các lưu ý khi thi công chống thấm tại Đà Nẵng

– Ưu tiên lựa chọn loại sơn chống thấm cao cấp, được thị trường công nhận về chất lượng.

– Lựa chọn sơn lót màu trắng và sơn đều với độ dày hợp lý.

– Đặc biệt, khi thi công sơn chống thấm tại Đà Nẵng nên chọn ngày có thời tiết khô ráo, tránh mưa ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng lớp sơn.

– Đối với công trình thực hiện sơn lót 2 lớp thì chỉ cần sơn 1 lớp sơn chống thấm. Để giúp công trình đẹp và chống thấm tốt, bền lâu hơn thì sơn thêm lớp thứ 2.

Sơn chống thấm cho tường nhà

Nguyên tắc khi thi công sơn chống thấm

Các nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm nước bao gồm kết cấu bê tông không được đầm kỹ, lớp xây không no mạch, lớp trát vữa không chắc, hỏng lớp giấy cách nước, màng sơn chống thấm bị hỏng. Chính vì vậy, để ngăn ngừa, khắc phục khi thực hiện sơn chống thấm cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

– Để chống thấm hiệu quả nên thực hiện chống thấm chủ động từ phía trước nguồn nước. Khi không thể chủ động từ phía trước thì mới thực hiện chống thấm từ phía sau.

– Đối với những bề mặt lồi lõm, gồ ghề thì không thể quét một lớp sơn. Cần đặc biệt chú ý sử dụng các giải pháp chống thấm đối với các bề mặt này.

– Đối với các kết cấu bê tông hoặc bê tông cốt thép, cần đầm chặt bê tông để tăng khả năng ngăn nước trước khi tiến hành quét sơn chống thấm.

Những vị trí cần thi công sơn chống thấm tại Đà Nẵng

Chống thấm trong nhà

– Tối ưu các khả năng chống kiềm hoá, muối hoá và khả năng chịu nước cho công trình. Việc chống thấm kết hợp trong và ngoài sẽ bảo vệ tối ưu cho công trình trước các nguồn thấm. Hạn chế hiện tượng rạn nứt, bong tróc sơn, hư hại kết cấu do nguồn ẩm xâm nhập. Bên trong nhà cũng có nhiều khu vực phải thường xuyên tiếp xúc với nước, ẩm thấp. Những vị trí này nếu không được chống thấm bảo vệ sẽ khiến nước dễ xâm nhập vào.

Sàn mái, sân thượng

– Khu vực sàn mái, sân thượng là một vị trí quan trọng cần phải chống thấm. Nếu chống thấm không được xử lý tốt sẽ gây ra loang lở sơn, ẩm mốc, rạn nứt. Chúng sẽ làm cho căn nhà của bạn ẩm ướt một cách khó chịu. Thậm chí vào mùa mưa, những chổ rạn nứt sẽ khiến nước mưa thấm dột vào trong nhà.

Khu vực nhà vệ sinh

– Nhà vệ sinh là khu vực thường xuyên bị ẩm ướt và vi khuẩn dễ dàng xâm nhập. Đây là nơi thường xuyên xảy ra hiện tượng thấm dột nhất. Để ngăn chặn thì nên có biện pháp xử lý chống thấm dột tốt tại các cổ ống, hộp kĩ thuật và cả các vách chân tường chỗ phần dưới mặt sàn. Vị trí này nên cần được chống thấm thật kĩ.

Chống thấm bên ngoài

– Sơn chống thấm cho bên ngoài căn nhà , ngoài chống thấm ẩm còn có thể trang trí cho bên ngoài công trình.

Thi công chống thấm chuyên nghiệp

❓ Vậy tìm đâu là 1 đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG để tin tưởng ?

Hãy đến với Phát Văn Vinh bạn chắc chăn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chống thấm. Chúng tôi đã thi công nhiều công trình với quy mô lớn có nhỏ có nên nói đến kinh nghiệm thì chúng tối chắc hẳn sẽ rất tự tin. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tỉ mỉ sẽ hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

👉 Hãy đến với chúng tôi bạn “chắc chắn” sẽ không thất vọng.

Xem thêm: CÔNG TY THI CÔNG CHỐNG THẤM ĐÁNG TIN CẬY

——————————-🍃——————————

☎️ Nhấc máy lên là liên hệ ngay
🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
📞 (0236)3 500 007
📞 0905.705.551
📧 dvvanvinh@gmail.com
🌎 www.vanvinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.